logo Philipsled.vn

Tủ UV-C khử trùng loại mini UVCC090 36W 12 Philips

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
7.150.000₫ 8.900.000₫

Mô tả sản phẩm: Tủ UV-C khử trùng loại mini UVCC090 36W 12 Philips 
Nguồn điện: 220-240 / 50/60Hz
Công suất: 36W
Tuổi thọ: 9000 giờ
Kích thước: 440 x 400 x 470mm
 

Buồng khử trùng UV-C mini của Philips (UVCC090) mang đến giải pháp hoàn hảo để khử trùng đồ đạc nhỏ, thiết bị dùng chung hoặc đồ vật được nhiều người chạm vào như chuột, bàn phím, tai nghe và điều khiển từ xa. Sau đó, chỉ cần đặt các đồ vật vào buồng mini, đặt bộ hẹn giờ để đồ vật tiếp xúc với ánh sáng UV-C thông qua chương trình khử trùng được đề xuất.

Tủ UV-C khử trùng loại siêu nhỏ Philips UVCC090

Nhờ trọng lượng nhẹ mà buồng khử trùng UV-C mini có thể được đặt (lại) vào nhiều khu vực khác nhau. Với thiết kế và kích thước dễ di chuyển, sản phẩm này mang lại một giải pháp khử trùng độc đáo để tăng cường bảo vệ khách hàng, khách mời và nhân viên của bạn trong nhiều lĩnh vực, ví dụ như khách sạn, văn phòng và không gian bán lẻ. Buồng khử trùng UV-C này không được phê duyệt và/hoặc không được chứng nhận là thiết bị y tế.

Ưu điểm tủ UV-C khử trùng Philips UVCC090:

– Dễ sử dụng với bảng điều khiển cảm ứng để cài đặt thời gian và kiểm soát thời gian khử trùng: 180 giây/300 giây/600 giây/900 giây để khử trùng các vật thể có kích thước khác nhau.

– Thiết kế hiện đại, kích thước dễ di chuyển và trọng lượng nhẹ, rất phù hợp với nội thất của phòng khách khách sạn, khu vực lễ tân và khu vực làm việc ở văn phòng

– Đi kèm với các tính năng tiên tiến để khử trùng an toàn, bao gồm công tắc từ để ngăn tiếp xúc với tia UVC nếu vô tình mở cửa.

Tính năng của UVCC090:

– Được thiết kế để khử trùng với phạm vi phủ bức xạ UV-C toàn mặt nhờ tấm kim loại phản xạ cao đi kèm.

– Hai cửa sổ nhỏ cho phép theo dõi quá trình khử trùng.

– Ống UV-C 253,7 nm của Philips không thải ra ô-zôn trong quá trình hoạt động.

Ứng dụng:

– Khách sạn

– Văn phòng

Lưu ý sử dụng sản phẩm:

Cũng giống như bất kỳ hệ thống khử trùng nào khác, đèn và thiết bị UV-C phải được lắp đặt và sử dụng đúng cách. Trong quá trình sử dụng người dùng cần phải đảm bảo không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mà tủ khử khuẩn UVC UVCC090 36W 12 Philips size mini phát ra, đảm bảo được tính an toàn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)