logo Philipsled.vn

Thiết bị UV-C khử trùng không khí Philips

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
7.350.000₫ 8.250.000₫

Mô tả sản phẩm: Thiết bị UV-C khử trùng không khí Philips
Nguồn điện: 220-240 / 50/60Hz
Công suất: 18W
Tuổi thọ: 9000 giờ
Kích thước: 201 x 201 x 400mm
Trọng lượng: 3000g
Màu sắc: Bạc 

Thiết bị UV-C khử trùng không khí Philips – Philips UV-C Disinfection Air Cleaner với kiểu dáng thanh lịch màu bạc, kích thước nhỏ gọn dễ di chuyển, thiết bị khử trùng Philips UV-C hài hòa với mọi thiết kế phòng. Máy bao gồm các nút chức năng như: đèn báo hiệu trực quan cho biết trạng thái hoạt động, chức năng hẹn giờ cho phép tự động tắt máy khi hết thời gian hẹn giờ được cài đặt, chế độ yên tĩnh còn giúp máy vận hành êm ái.

Thiết bị khử trùng không khí Philips UV-C mới cho phép người tiêu dùng làm sạch không khí trong các không gian riêng tư của mình, nâng cao tiện nghi cuộc sống và tận hưởng niềm vui khi có thể mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các thành viên trong gia đình.

Thiết bị Philips UV-C khử trùng không khí mới cho phép người dùng vô hiệu hóa vi rút và vi khuẩn trong không khí tại nhà một cách hiệu quả. Đèn UV-C tích hợp bên trong giúp khử trùng và làm sạch không khí trong phòng chỉ trong vài giờ (4 giờ với phòng khách từ 16 – 25m2, 2 giờ với phòng ngủ từ 10-16m2 và 1 giờ với phòng tắm đến 10m2) mà không làm cản trở các hoạt động đang diễn ra trong phòng. Với ánh sáng UV-C được kiểm soát từ bên trong, thiết bị có thể vận hành ngay cả khi có sự hiện diện của người, vật nuôi và cây trồng, người dùng không cần rời khỏi khu vực khi máy đang hoạt động.

Đèn UV-C tích hợp bên trong, ánh sáng UV-C theo đó cũng được kiểm soát từ bên trong, nên thiết bị có thể vận hành ngay cả khi có sự hiện diện của người, vật nuôi và cây trồng. Người dùng không cần rời khỏi khu vực khi thiết bị đang hoạt động. “Thiết bị khử trùng không khí Philips UV-C mới cho phép người tiêu dùng dễ dàng và chủ động làm sạch không khí trong các không gian riêng tư của mình, nâng cao tiện nghi cuộc sống” – ông Michael Rombouts, Giám đốc ngành hàng bóng LED và bộ đèn LED của Signify cho biết.

Đặc điểm ứng dụng của thiết bị UV-C khử trùng không khí Philips

– Bất hoạt hơn 99% vi rút SARS-COV-2 (Corona/COVID-19) sau 90 phút hoạt động.
– Bất hoạt hơn 99% vi rút H1N1 và khuẩn tụ cầu trong không khí sau 2 giờ hoạt động.
– Công nghệ khử trùng không khí bằng ánh sáng UV-C.
– Khử trùng không khí tại nhà chỉ trong vài giờ.
– An toàn khi sử dụng xung quanh người, động vật và thực vật.
– Với kinh nghiệm hơn 35 năm trong lĩnh vực UV-C.
– Giao diện điều khiển trực quan với nút cảm ứng.
– Chế độ khử trùng không khí nhanh: 1 giờ, 2 giờ, 4 giờ cùng 3 mức lưu thông không khí chủ động.
– Chế độ im lặng: Thiết bị luôn hoạt động với độ ồn cực thấp.

Thông số kỹ thuật:

– Công suất thiết bị: 35W
– Công suất đèn UV-C: 18W
– Tuổi thọ đèn UV-C: 9,000 giờ
– Dòng điện: 100-240Vac 50/60Hz
– Kích thước đèn: 201 x 201 x 400mm
– Trọng lượng đèn: 3000g

CÁC YÊU CẦU KHI SỬ DỤNG:

-Khoảng thời gian khử trùng khuyến nghị chỉ áp dụng cho các chu kỳ khử trùng 1 giờ, 2 giờ và 4 giờ, không áp dụng cho chế độ im lặng.
-Thử nghiệm thối rữa được thực hiện tại Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Thử nghiệm CAS (Quảng Châu), được thử nghiệm trong buồng thử nghiệm 24m3, 40m3 và 60m3 với không khí bị nhiễm vi rút, kết quả cho thấy giảm hơn 90% sau 2 giờ thiết bị hoạt động.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)