logo Philipsled.vn

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Thiết kế đơn giản sắc sảo và phù hợp cho nhiều không gian nội thất khác nhau.

2.  Có tuổi thọ lên đến 10.000 giờ chiếu sáng.

3.  Màu sắc sáng sáng: trắng 865K, ánh sáng trung tính 840K, ánh sáng vàng 830K.

4.  Công suất: 13W

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Chất lượng ánh sáng: sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp được chọn lọc kĩ càng kết hợp dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến giúp mang đến chất lượng ánh sáng cao và hoàn hảo. Màu sắc ánh sáng tạo ra dễ chịu, êm dịu phù hợp với thị lực của người tiêu dùng.

2.  Tuổi thọ: sản phẩm có tuổi thọ lên đến 10.000 giờ từ đó giúp người dùng ít tốn chi phí trong việc thay thế, bảo dưỡng. Đồng thời giúp nguồn sáng tạo ra thêm phần rực rỡ và hòa hợp hơn với không gian chiếu sáng.

3.  Tiết kiệm điện năng: sản phẩm mang đến nguồn sáng cao đồng thời đây cũng chính là giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Đèn được đánh giá là sản phẩm chiếu sáng mang đến khả năng tiết kiệm năng lượng tốt nhất hiện nay.

4.  Lắp đặt dễ dàng, đơn giản: được thiết kế tinh tế sắc sảo nhưng cũng rất đơn giản nên Bóng đèn compact Philips Master PL-C  sẽ rất dễ dàng trong khâu lắp đặt và sử dụng.

5.  Tính thẩm mỹ: với thiết kế hài hòa, tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng sẽ giúp tăng cường vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian được chiếu sáng. Người sử dụng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn và thoải mái hơn với nguồn sáng mà bóng đèn phát ra.

6.  An toàn và thân thiện: được chứng minh không phát ra các tia hồng ngoại, tử ngoại, không chứa thủy ngân cùng các hóa chất độc hại khác cũng như giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường bên ngoài nên đèn được đánh giá là vừa an toàn với con người lại vừa thân thiện với môi trường thiên nhiên.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)